Hoạt động du lịch Tuần Châu – Hạ Long 2019 của Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Bình Minh

Tháng 7, khi cái nắng oi ả mùa hè như muốn thiêu đốt vạn vật... một làn gió mát, một bãi biển sóng vỗ dạt dào, những chuyến du lịch “giải nhiệt” cùng bạn bè và người thân chính là món quà đáng yêu nhất mà công đoàn Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Bình Minh mang đến cho các CBCNV.

Năm 2019, Công đoàn Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Bình Minh đã tổ chức chương trình tham quan nghỉ mát 2 ngày 1 đêm tại Hạ Long cho CBNV cùng người thân. Chương trình được chia thành 1 đợt vào các ngày 25/7 và ngày 26/7. 

Hoạt động du lịch Tuần Châu – Hạ Long 2019 của Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Bình Minh

Trong chuyến nghỉ mát năm nay, bên cạnh việc tham quan các địa điểm nổi tiếng của Hạ Long như : Vịnh Hạ Long, Sun World Hạ Long park, Bãi Cháy, Tuần Châu... những trò chơi bãi biển như : Chinh phục mục tiêu, kéo co... đã kết nối mọi người thành một tập thể đồng nhất mang lại những tiếng cười giòn giã tạo nên một mùa hè thật nhiều màu sắc và sống động trên bãi biển. Âm nhạc sôi động, trò chơi tranh tài của các nhóm, chính là kỷ niệm khó quên của toàn đoàn sau mỗi chuyến đi.

Song song với kinh doanh và hoạt động xã hội, chăm lo cho đời sống của CBNV là mối ưu tiên hàng đầu tại BinhMinhjsc. Mỗi năm, công ty luôn không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường làm việc - nâng cao đời sống nhân viên để mỗi thành viên phát huy năng lực và nâng cao năng suất làm việc. Các cuộc thi như : Bóng đá giao hữu... được tổ chức thường niên nhằm nâng cao sức khỏe và cổ vũ tinh thần người lao động.

Ông Nguyễn Anh Phong- Giám đốc công ty chia sẻ : “Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Bình Minh luôn quan niệm rằng nền tảng cho những bước phát triển lâu dài không chỉ nằm ở hiệu quả kinh doanh, mà còn là sự phát triển của văn hóa và môi trường làm việc, tạo nên sự liên kết đặc biệt giữa người lao động và công ty. Chương trình du lịch thường niên không chỉ là phần thưởng khích lệ, cổ vũ tinh thần CBNV mà còn là cơ hội để nhân viên và lãnh đạo có dịp gần gũi, hiểu nhau hơn. Chúng tôi hy vọng tất cả các nhân viên đã có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, ghi dấu những kỷ niệm đẹp cùng nhau để cùng tiếp tục nỗ lực xây dựng nên một BinhMinhjsc vững mạnh hơn.”, 

Hoạt động du lịch Tuần Châu – Hạ Long 2019 của Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Bình Minh

BinhMinhjsc là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu áp dụng chính sách môi trường: “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp: “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn OHSAS 18001.

Nhờ vào những nỗ lực bảo vệ quyền lợi cho người lao động thông qua chế độ phúc lợi thiết thực giàu tính nhân văn. Năm 2019, BinhMinhjsc đã được vinh dự nằm trong top Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận