LỜI GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Bình Minh xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công nhất tới tất cả quý khách hàng!

Công ty CP Máy và Thiết bị Bình Minh là một trong những nhà phân phối hàng đầu về thiết bị máy công trình và phụ tùng động cơ diesel. Sản phẩm của Bình Minh được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và được sử dụng rộng rãi cho máy xúc, máy ủi, máy xúc bánh lốp, máy san đất, máy khoan, máy cẩu, máy phát điện và động cơ vận tải hạng nặng.

- Năm 2015, Binhminhjsc là công ty duy nhất  cung cấp các sản phẩm cho thương hiệu nổi tiếng hàng đầu KMP BRAND Vương Quốc Anh tại Việt Nam.

- Ngày 17/8/2019, Binhminhjsc vinh dự nhận giải thưởng top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu toàn quốc. Bài viết chi tiết trên báo Văn Hóa Doanh Nghiệp Việt Nam.

Gần một thập niên qua hoạt động trong nghành máy công trình, chất lượng sản phẩm đã làm nên thương hiệu của Chúng tôi. Không chỉ là sự đa dạng về sản phẩm, mà còn là khả năng sáng tạo, giữ sự kết nối với khách hàng bằng sự trung thực. Đó là cốt cách để đảm bảo cho khách hàng đã lựa chọn Bình Minh.

Với phương châm “Sự phát triển của quý khách hàng là niềm tự hào của công ty chúng tôi”, Bình Minh cam kết sẽ đem lại hiệu quả và lợi ích kinh tế cao nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng Bình Minh trong những năm qua.

Nhiệt liệt chào đón quý khách hàng trong và ngoài nước đến hợp tác với Bình Minh để xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài và cùng phát triển.

Trân trọng cảm ơn !

CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ BÌNH MINH

Địa chỉ: SN14 Ngõ 268/58/24 Tổ 16 Ngọc Thụy, P.Ngọc Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Lô số 6 KĐT Sài Đồng, Ngõ 449 Đường Nguyễn Văn Linh, Tổ 14, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP.Hà Nội.

Điện thoại: 02466 818 166 

Fax: 02432 011 580

Mobile: 0987 322 655

Email: congtybinhminhjsc@gmail.com