Chào mừng quý khách đến với binhminhjsc.com.vn. Các bạn đến với binhminhjsc.com.vn để tham khảo hoặc mua sắm phải đồng ý và luôn tuân thủ theo những điều khoản sử dụng của binhminhjsc.com.vn

Tất cả các khách hàng hay cá nhân, tập thể ghé thăm binhminhjsc.com.vn cấm tuyệt đối không được sử dụng công cụ, phương pháp, kỹ thuật nào để can thiệp vào hệ thống dữ liệu của website binhminhjsc.com.vn, không được hô hào và cổ vũ chống phá website. Trong trường hợp khi sử dụng bạn phát hiện ra lỗi nào đó trên website binhminhjsc.com.vn thì vui lòng liên hệ báo cho chúng tôi để khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị.Nếu chúng tôi hoặc cơ quan chức năng phát hiện ra hành vi vi phạm pháp luật, chúng tôi sẽ khởi kiện tới các cơ quan chức năng để bảo vệ cho sự trong sạch và uy tín của chúng tôi.

Mọi vướng mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ BÌNH MINH

Địa chỉ: SN14 Ngõ 268/58/24 Tổ 16 Ngọc Thụy, P Ngọc Thụy, Q Long Biên, TP Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Số 1/355 đường Nguyễn Văn Linh-Quận Long Biên-TP.Hà Nội

Điện thoại: 02466 818 166 

Fax: 02432 011 580

Mobile: ‭0989881666

Email: binhminh@yahoo.com.vn